Tần suất giặt đệm tốt nhất để đảm bảo độ bền của chiếc đệm.


Rất nhiều người không biết tần suất nên giặt đệm để tránh vi khuẩn tốt nhất nào bao lâu trong khi đã sử dụng đệm bao lâu nay, đừng quá lo lắng hãy đọc bài chia sẻ dưới đây để cùng tìm hiểu kĩ hơn nhé. giặt đệm Đệm là một vật dụng thường xuyên được sử dụng trải trên giường nhằm phục vụ cho giấc ngủ cũng như thời gian thư gian nghỉ ngơi của con người, chính vì vậy bạn hãy bỏ suy nghĩ mình chỉ nằm ngủ trên những chiếc đệm vậy có phải giặt đệm thường xuyên không? và việc giặt đệm thường xuyên có làm hỏng chất lượng của đệm không? có phá hủy cấu trúc vốn có của chiếc đệm không? trong bài này chúng tôi sẽ đề cập đến hai vấn đề chính đó là tại sao bạn nên giặt đệm và tần suất cần giặt đệm.

Những lý do khiến bạn phải giặt đệm

Trong lúc bạn ngủ thì cơ thể của bạn vẫn loại bỏ các tế bào chết và chắc chắn rằng những tế bào đó sẽ đình trên đệm của bạn, nếu để chúng tích tụ sẽ là điều kiện, là môi trường thuận lợi để vi khuẩn phát triển và sinh sôi. Hơn thế nữa khi ngủ có thể bạn vẫn sản sinh ra mồ hôi, chiếc đệm cũng được “hưởng thụ” những giọt mồ hôi tạo ra những mùi khó chịu, tạo điều kiện thuận lợi để cho vi khuẩn phát triển và có thể gây bệnh cho chính bạn, đặc biệt là những loại bệnh ngoài da và bệnh về đường hô hấp. Vậy bạn phải thường xuyên vệ sinh đệm để đảm bảo vệ sinh, an toàn cho sức khỏe của chính bản thân và gia đình, nhưng cũng không nên giặt đệm quá nhiều hoặc giặt không đúng cách sẽ làm giảm tuổi thọ của đệm, vậy thì bao lâu nên giặt đệm một lần là hợp lý?

Tần suất giặt đệm hợp lý nhất.

Giặt đệm thường xuyên nhưng đúng cách sẽ không làm hỏng đệm hay cấu trúc của đệm cũng như tính năng của đệm, vậy cách vệ sinh hợp lý nhất là gì, hãy tham khảo một số lời khuyên sau nhé:
  • Đệm nằm thì bạn cần vệ sinh 1 tháng 1 lần để tránh những vết bụi bẩn dính lại.
  • Bạn cũng có thể đem đệm ra phơi nắng hoặc sử dụng máy hút bụi để loại bỏ bụi bẩn bám trên bề mặt đệm giữ về mặt luôn được khô thoáng.
Với những chia sẻ trên thì chúng tôi tin chắc bạn có thể tự tin giặt đệm của chính gia đình mình để tránh vi khuẩn cũng như tăng độ bền của sản phẩm, nếu bạn không có thời gian hoặc gặp phải những vết bẩn cứng đầu thì hãy liên hệ tới số hotline 0966.966.700 của dịch vụ giặt đệm chuyên nghiệp nhất hiện nay..

Leave a comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *