Bật bí cách chọn thảm yoga hiệu quả.


Thời gian gần đây dịch vụ tập Yoga đang phát triển vượt bậc với tác dụng hiệu quả của nó thì không ai có thể phủ nhận không chỉ là sự thư giãn, không chỉ là sự nhẹ nhõm, nó đem đến cho bạn một sức khỏe dẻo dai,….vậy việc chọn lựa những dụng cụ của dịch vụ này cũng không hề đơn giản đặc biệt là những chiếc thảm Yoga với chất lượng tốt nhất, với khả năng giặt thảm tốt nhất. tải xuống

Những tiêu chuẩn chọn thảm yoga không thể bỏ qua.

Kích thước và trọng lượng.

  • Chiều dài thảm phải bằng hoặc lớn hơn chiều cao của cơ thể.
  • Chiều rộng thảm không thể chật hợn vai của cơ thể người tập.
  • Độ dày thảm phải phù hợp: thảm càng dầy thì hỗ trợ người dùng càng tốt đặc biệt là những người mới tập nhưng lại tạo cảm giác nặng nề khi mang theo.

Tính đàn hồi.

Bạn nên chọn thảm có tính đàn hồi vừa phải, không quá mềm cũng không quá cứng.
  • Nếu mềm thì bạn sẽ cảm thấy đau khi cơ thể gần như tiếp xúc trực tiếp với đất.
  • Nếu cứng thì sẽ tạo ra những cọ xát không đáng có với thảm.

Độ bằng phẳng.

Mẹo duy nhất khi mua đó chính là trải tấm thảm yoga của bạn nên sàn nếu thấy bất kì một điểm nào không bằng phẳng thì loại luôn để tránh bị hư hỏng ngay sau khi mua.
ve-sinh-tham-tap

giặt thảm yoga

Tính chống trơn.

Tính chất này cực quan trọng bởi nó sẽ giúp bạn tránh được những vết thương khi tập luyện, bạn có thể trải tấm thảm nên sàn dùng lực thật mạnh để đẩy thảm về phía trước nếu thảm hoặc tay của bạn dịch chuyển thì nên loại bỏ tấm thảm đó vì khả năng chống trơn của nó thực sự chưa tốt.

Chất liệu.

Yếu tố này quyết định rất lớn đến độ bền của thảm, với những chất liệu phổ biến như PVC hay TPE thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ bền cũng như khả năng giặt thảm của chúng rất tốt. Bạn đã đủ tự tin để chọn chiếc thảm Yoga cho chính mình chưa với bài chia sẻ hôm nay, à bạn đừng quên gọi đến chúng tôi khi cần sử dụng dịch vụ giặt thảm yoga hay bất cứ loai thảm nào của gia đình theo số hotiline 0966.966.700 nhé.

Leave a comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *