Bí quyết bảo quản thảm trải sàn trong mùa ẩm ướt.


Thảm trải sàn là một trong những sản phẩm  trang trí nội thất cho không gian các căn phòng mang lại sự sang trọng, hiện đại cho ngôi nhà, tuy nhiên , khi thời tiết ẩm ướt là một trong những vấn đề khiến chiếc thảm nhanh bị hỏng, vậy cách bảo quản những chiếc thảm của chúng ta khỏi thời tiết khó chịu như thế nào, giặt thảm hay cất chúng đi ? giat-tham-giatlaviet-com

Tại sao nên bảo quản thảm trải sàn kĩ hơn trong mùa ẩm ướt?

Khi đến mùa ẩm ướt thì không khí tăng cao, thường kèm theo hơi nước khiến sàn nhà cũng như không gian xung quanh luôn gặp tình trạng ẩm ướt. Đối với thời tiết như vậy thì những đồ dùng như thảm trải sàn sẽ bị ẩm, bị mốc và gây mùi hôi điều này tạo cảm giác khó chịu cho các thành viên trong gia đình cũng như những vị khách đến nhà. Hơn thế nó cũng là một nguyên nhân gây nên các căn bệnh về đường hô hấp cho các thành viên trong gia đình vậy việc bảo quản thảm trải sàn là điều thực sự cần thiết trong mùa ẩm ướt của khí hậu Việt Nam.

Cách bảo quản thảm trải sàn tốt nhất .

Có rất nhiều cách bảo quản thảm trải sàn như bảo quản theo cách truyền thống, dùng máy hút bụi, dùng điều hòa nhiệt độ,….dưới đây ta sẽ tìm hiểu những cách hay được sử dụng. Bảo quản bằng phương pháp truyền thống. Đây là phương pháp được sử dụng nhiều nhất đó chính là thực hiện chuỗi các công việc như lau khô sàn thường xuyên, đóng kín cửa, không sử dụng quạt, nếu thảm bẩn quá thì đem giặt thảm. Bảo quản bằng cách sử dụng điều hòa nhiệt độ. Phương pháp hay hơi tốn kém khi bạn phải đầu tư một khoản tiền điện để sử dụng điều hòa hút ẩm cho không khí trong phòng, và nếu phòng bạn có trẻ nhỏ thì có thể gây ốm trẻ đó, nên bạn hãy lưu ý khi sử dụng phương pháp này. Bảo quản bằng máy hút ẩm. Phương pháp này được các chuyên gia khuyến khích sử dụng nhiều nhất bởi nó không chỉ tạo không gian khô thoáng và bảo quản thảm tốt nhất và không hề ảnh hướng đến kinh tế cũng như sức khỏe của người sử dụng. tải xuống (1) Nếu bạn không có những chiếc máy hút bụi thì hãy gọi đến dịch vụ giặt thảm với những máy hút bụi chuyên dụng đem đến chất lượng tốt nhất cho gia đình bạn. Dù bạn bảo quản bằng cách nào đi chẳng nữa thì ý thức sử dụng thảm của người dùng là quan trọng hơn cả, và bạn cũng đừng quên sử dụng dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp của Chuyên gia giặt là để tăng tuổi thọ chiếc thảm của bạn nhé.

Leave a comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *