Các bước chọn rèm cửa giá rẻ chuẩn không cần chỉnh


Rèm cửa là một trong những món đồ nội thất không thể thiếu của căn nhà, nó cũng góp phần hình thành nên phong cách của ngôi nhà, hơn thế người ngoài có thể nhìn vào những bộ rèm cửa giá rẻ hoặc đồ nội thất để đoán tính cách của chủ nhân, vậy hôm nay chúng tôi xin chia sẻ với các bạn các bước chọn rèm cửa chuẩn không cần chỉnh để có những bộ rèm ưng ý nhất.

22

Chọn rèm cửa giá rẻ ưng ý với các bước vô cùng đơn giản.

Bước 1: Đo đạc. Bạn đừng tưởng bước này đơn giản nhưng lại có vai trò quan trọng trong khi chọn rèm cửa giá rẻ, nếu chiếc rèm của bạn có đẹp đến đâu mà quá dài, quá rộng, hay quá ngắn,…thì cũng chỉ là “đồ thừa” đôi khi còn khiến cả căn phòng mất tính thẩm mỹ theo. Chính vì vậy việc bạn đo đạc chính xác kích thước của khung cửa sẽ giúp bạn nắm trong tay chính xác những con số để cung cấp cho người bán rèm hoặc thợ làm rèm, qua những con số để chọn những chiếc rèm phù hợp. Các con số cần quan tâm đó chính là chiều cao và chiều rộng cảu khung cửa sổ, chiều cao từ trần tới sàn, chiều rộng của căn phòng. Bước 2: chọn kiểu dáng rèm cửa giá rẻ. Điều này là cần thiết bởi khi bạn chọn được kiểu dáng rèm cửa giá rẻ thì sẽ quyết định được chất liệu làm rèm phù hợp, đồng thời từ đó che giấu được một số nhược điểm và phát huy tối đa vẻ đẹp của căn phòng ví dụ như: mau-rem-cua-van-phong-sang-trong-hien-dai8 Nếu căn phòng của bạn sở hữu một khung cửa sổ rộng thì có thể treo rèm sát trần nhà, nếu phòng hẹp bạn có thể chọn kiểu rèm roman buông rèm hững hờ để tạo không gian rộng hơn, thoáng hơn. Bước 3: Chọn chất liệu rèm cửa giá rẻ. Khi bạn đã chọn được kiểu dáng rèm thì việc tiếp theo sẽ trở nên dễ dàng hơn, việc chọn chất liệu sẽ dựa vào những câu hỏi như:
  • Bạn chọn kiểu rèm gì?
  • Chất liệu có dễ nhăn, dễ xước bề mặt không?
  • Chất liệu có dễ dàng để thực hiện các thao tác giặt rèm không?
  • Chất liệu có đặc trưng cho phong cách của bạn không?
Khi bạn trả lời được các câu hỏi trên thì đã có đáp án cho chất liệu rèm cửa giá rẻ của mình rồi đó, chúc các bạn tìm được những chiếc rèm ưng ý nhất, tuyệt vời nhất.

Leave a comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *