Cách xử lý vết bé tè trên đệm cao su 1


Ngày nay những chiếc đệm cao su đã trở thành “người bạn tri kỉ” của chúng ta, với độ đàn hồi cực tốt của mình thì chiếc đệm dễ dàng đưa bạn vào giấc ngủ ngon hay cho bạn cảm giác thoải mái khi nghỉ ngơi nhưng nếu chiếc đệm không may bị con yêu tè lên thì nó sẽ trở thành nỗi ám ảnh khủng khiếp, vậy cách xử lý tốt nhất là giặt đệm. huong-dan-ve-sinh-nem2 Nhà có con nhỏ thì việc bé tè dầm là chuyện bình thường các mẹ chắc hẳn đã quen với “mùi nước hoa đặc biệt” đó của con nhưng nếu chồng bạn và người thân vào phòng mà mùi nước hoa ấy nồng lên thì ôi thôi bạn sẽ mất điểm hoàn toàn, cho nên cách tốt nhất là bạn nên giặt đệm để xử lý tất cả các mùi “nước hoa lạ” đó.

Tại sao phải giặt đệm khi con tè?

Nhiều bà mẹ nghĩ con tè là chuyện bình thường không cần phải giặt đệm vì thực sự giặt đệm là công việc rất khó khăn, nhưng sau đây sẽ là một số lý do khiến bạn bỏ ngay suy nghĩ đó:
  • Giữ vệ sinh cho gia đình bạn.
  • Tránh các bệnh tật như gẻ, dị ứng,…
  • Tiêu diệt các vi khuẩn, vi trùng ẩn láu trong đệm.
  • Mang lại mùi hương dễ chịu cho ngôi nhà.

Cách giặt đệm cao su khi bé tè dầm.

  • Bạn tháo đệm cao sự ra, lấy khăn ướt vệ sinh chỗ bé tè nhớ lau nhiều lần sau đó dùng qạt gió(máy sấy) thổi mạnh vào chỗ đó cho khô nhưng nhớ đừng để nhiệt độ cao se làm hỏng cao su.
  • Bạn có thể lấy giấy vệ sinh thấm hút vào chỗ bé tè.
  • Bạn cũng có thể dùng khăn bông to, khô thấm hút hết phần nucosw bé tè ròi lấy ít nước sạch đổ và chỗ đó và lại thấm hút tiếp, lắp lại khoảng 3 lần và nhớ lần cuối cùng bạn nhớ cho một ít dầu thơm vào ca nước nhé, sau đó cũng đừng quên bật quạt hoặc sấy khô chỗ bẩn nhé.
  • Trời nắng ấm, bạn có thể phơi đêm ra ngoài để mùi “nước hoa” đó bay mất, nhưng chú ý chỉ phơi trong bóng râm thôi nhé tránh làm hỏng cao su.
Trên đây là một số cách xử lý vết bẩn do bé tè nhưng nếu bé tè nhiều lần hoặc bạn không có thời gian thì hãy gọi điện đến số hotline 0966.966.700 của dịch vụ giặt đệm chuyên nghiệp của giặt là Việt  của chúng tôi, những chiếc đệm cao su của bạn sẽ được xử lý mọi vết bẩn và đem lại sự sạch sẽ, thơm tho đáng có của nó.

Leave a comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

One thought on “Cách xử lý vết bé tè trên đệm cao su