Chiêu giặt thảm tại nhà tốt nhất cho gia đình bạn.


Thảm là đồ dùng không thể thiếu trong mỗi gia đình cũng như trong các công ty văn phòng đại diện. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng có nhiều nhân tố làm chiếc thảm bị bẩn như:  không khí ẩm, vết đồ ăn rơi vãi trên thảm, vết chân bẩn chưa được rửa sạch đã dẫm lên thảm,. Chính vì vậy mà chúng ta cần phải giặt thảm thường xuyên để đảm bảo vệ sinh sạch sẽ, không những vậy còn làm tăng tính thẩm mỹ cho căn phòng, tạo không khí thật trong lành và không gian thoải mái, êm ái mỗi khi chúng ta đặt chân lên chúng. Chúng ta có thể tự giặt thảm tại nhà hoặc dùng dịch vụ giặt thảm định kỳ 3-6 tháng 1 lần để họ đến bảo dưỡng, làm sạch và giữ thảm luôn luôn bền đẹp giat-tham-tai-nha

Chiêu tự giặt thảm tại nhà hiệu quả cao nhất

Sau đây tôi xin hướng dẫn chiêu giặt thảm tốt nhất tại nhà giành cho gia đình bạn bằng những đồ dùng sẵn có trong căn bếp của gia đình bạn. Bước 1: Xem xét thảm có những nguyên nhân nào làm bẩn để đưa ra phương án làm sạch. Bước 2: Các trường hợp cần phải làm sạch
  • Mùi hôi, ẩm mốc bám trên bề mặt thảm: rắc một lớp Banking Soda lên bề mặt thảm và chờ khỏng 30 phút để banking soda hút hêt mù hôi, ẩm, mốc. Sau đó dùng máy hút bụi khô hút hết lớp bột này.
  • Do dầu mỡ, thức ăn rơi vãi: trước tiên, bạn hãy dùng bông hoặc giẻ thấm hết dầu, sau đó rắc bột mỳ lên, bột mỳ sẽ hút dầu rất hiệu quả. Lát sau, dùng máy hút bụi khô và nước hút sạch bột mỳ. Cuối cùng dùng khăn mềm thấm chất tẩy rửa lau sạch.
  • Do vết ố như cafe, nước ngọt,... bám trên thảm: Nhỏ một vài giọt soda lên vết bẩn (tránh không để thảm sũng nước) . Sau đó lau thật kĩ bằng khăn bông sạch. Cũng có thể dùng kem cạo râu để tẩy ố trên thảm. Tuy nhiên 2 cách trên dễ làm bay màu thảm và hỏng thảm nếu bạn chà không đúng cách.
cac-vet-ban-tren-be-mat-tham

các vết bẩn trên bề mặt thảm

Cách làm sạch tổng hợp hiệu quả cao nhất: cho hỗn hợp 300g bột mỳ, 50g muối tinh, 50g bột thạch cao, dùng nước hòa thành hồ, cho thêm một ít rượu trắng, trộn hỗn hợp đều nhau và cho lên bếp đun nóng và đánh dều hỗn hợp lên rồi bắc xuống để nguội. Ta rắc hỗn hợp vào chỗ thảm bị bẩn, dùng bàn chải chà nhẹ hoặc dùng 1 miếng vải nhung lớn lau cho đến khi hỗn hợp trở thành dạng bột, thấy thảm sạch ta dùng máy hút bụi hút hết cặn bột là được. Chú ý: mỗi chất liệu thảm sẽ có phương pháp giặt khác nhau Nếu chúng ta áp dụng phương pháp này sẽ tiết kiệm chi phí cho mối lần giăt. Nhưng lại có nhược điểm là mất thời gian, không áp dụng đúng quy trình kỹ thuật và phương pháp giặt cho từng loại chất liệu thảm là khác nhau nên hiệu quả sẽ không cao.Chúng ta dùng phương pháp tự giặt thảm tại nhà chỉ đúng với trường hợp vệ sinh thường xuyên sẽ đảm bảo vi khuẩn không có nơi trú ẩn, nhưng để loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn là không thể, độ bền của thảm sẽ giảm dần và màu của thảm sẽ không được bền và đẹp nữa. Chính vì vậy mà tôi khuyên các bạn nên sử dụng dịch vụ giặt thảm tại nhà để đạt được hiệu quả tốt nhất, để họ giặt và bảo dưỡng chiếc thảm cũng như hướng  dẫn chúng ta cách sử dụng và bảo quản thảm như thế nào là tốt nhất . Các chuyên gia sẽ tư vấn và giúp bạn lên lịch giặt định kỳ để bạn không mất nhiều thời gian cho việc giặt thảm, cũng như tập trung vào công việc khác tốt hơn. Công ty giặt là Việt hân hạnh được phục vụ và đồng hành cùng quý khách. Hãy để chúng tôi chăm sóc sức khỏe của gia đình bạn. Chúc các bạn thành công!

Công ty dịch vụ giặt là Việt Nam

Website: http://giatdem.com và hotline: 0949.79.2324

email: giatlaviet@gmail.com

Địa chỉ :43 Xuân ĐỈnh – Tây Hồ - Hà Nội

Leave a comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *