Giặt Rèm cửa


Để đáp ứng nhu cầu Giặt rèm cửa thiết yếu của khách hàng công ty dịch vụ Giặt là Việt Nam lại tiếp tục mang đến cho qúy khách hàng một dịch vụ hoàn hảo nhất và chuyên nghiệp. Để quý vị mỗi ngày thêm yêu căn phòng của mình hơn sau một ngày dài làm việc mệt mỏi.

Rèm cửa là một phần thiết kế quan trọng cho mỗi gia đình Việt nó giúp tạo sự hài hòa trong các không gian phòng trở nên sang trọng và đẹp hơn. Ngoài ra chiếc rèm cửa còn có tác dụng che ánh nắng mặt trời để làm cho căn phòng trở nên dịu mát hơn. Tuy nhiên rèm cửa ít tiếp xúc với môi trường gây bẩn nhưng chúng ta vẫn nên chú ý có một lịch trình giặt rèm cửa để sao cho đảm bảo vệ sinh cho người sủ dụng và tạo không khí thật trong lành sạch sẽ cho căn phòng của mình.

Giặt rèm cửa

Giặt rèm cửa


Để giặt rèm cửa đạt hiệu quả cao nhất, không phải công ty dịch vụ nào cũng làm được. Công ty Giặt là Việt Nam là một địa chỉ tin cây của quý khách hàng lựa chọn. Vì công ty chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên giặt là chuyên nghiệp đã được tích lũy sau nhiều năm làm việc trực tiếp với sản phẩm và hiểu rõ từng chất liệu vải được xử lý ra sao cho hiệu quả nhất và giá thành lại rẻ.

Giặt rèm cửa

Giặt rèm cửa

Quy trình giặt rèm cửa

  • Xử lý vết bẩn cúng đầu lâu ngày bằng các phương pháp hóa sinh và lý sinh.
  • Sử dụng những hóa chất chuyên dụng phù hợp với từng chất liệu rèm cửa có xuất xứ từ Singapo và Đức.
  • Dùng hóa chất diệt khuẩn khử mùi cho rèm.
  • Tiến hành giặt rèm cửa bằng máy giặt công nghiệp chuyên cho sản phẩm rèm cửa. chú ý các rèm cửa có đính hạt cườm hoa văn… sẽ được giặt thủ công để tránh tình trạng hư hỏng của sản phẩm.
  • Sau khi giặt rèm cửa xong sẽ được ngâm với một số loại nước xả chuyên dụng làm cho rèm được mềm mại có mù hương  thơm đặc trưng và lưu giữ hương thơm thật lâu.
  • Xử lý rèm khô và bàn giao cho khách hàng.

Dịch vụ giặt rèm cửa của chúng tôi là một trong những dịch vụ mà khách hàng trao trọn niềm tin nhiều nhất . Để không phụ lòng quý khách hàng, hiện tại Công ty chúng tôi đang  mở rộng thị trường và phục vụ khách hàng trên toàn Hà Nôi. Chất lượng dịch vụ và lòng tin của khách hàng đối với chúng tôi là rất quan trọng, có được những điều này công ty chúng tôi mới phát triển được.

Chúng tôi cam kết từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đến dịch vụ giặt Rèm cửa hoàn hảo nhất sẽ làm quý khách hài lòng. Để được hỗ trợ tư vấn về dịch vụ này cũng như các dịch vụ khác xin quý khách liên hệ trực tiếp với công ty chúng tôi.

Dịch Vụ Giặt Thảm – Giặt Ghế Sofa

website: http://giatdem.com/

Mr.Việt: 0949.79.2324

Fb: https://www.facebook.com/giatlaviet.com.1/

Zalo & Viber : 0949.79.2324

email: giatlaviet@gmail.com

Đc: 43 Xuân Đỉnh – Tây Hồ – Hà Nội