Hướng dẫn chọn rèm cửa theo hướng nhà.


Những chiếc rèm cửa đều có những tác dụng phong thủy riêng chính vì vậy việc chọn mua và trang trí rèm cửa giá rẻ cũng cần lưu tâm đến một số tiêu chí để đảm bảo tính hài hòa của ngôi nhà cũng như mang lại vận khí tốt cho gia chủ.

rem-go-manh-sao-go-13 Phong thủy tức là Nước và gió, đây chính là học thuyết nghiên cứu sự ảnh hưởng của địa lý đến đời sống, đến vận mệnh của con người, là sự ảnh hưởng của hướng gió, của khí, của mạch nước đến mỗi cá nhân. Như chúng ta cũng biết hiện nay có rất nhiều nguyên tác để lựa chọn màu sắc cho nhà ở,cho những chiếc rèm giá rẻ để thuận theo phong thủy, có người phối màu theo mệnh gia chủ, có người phối màu theo hướng nhà, có người lại phối màu theo nguyên lý ngũ hàng tương sinh, tương khắc. Xét về khía cạnh phong thủy thì cửa sổ chính là đôi mắt của ngôi nhà, nó là nơi tiếp cận năng lượng, là nơi để nhìn nhận cuộc sống một cách thấu đáo nhất của chính chủ nhân. Ngoài ra rèm cửa giá rẻ là một phần không thể thiếu trong nội thất của căn nhà, nó có tác dụng điều hòa ánh sáng, tránh bụi bẩn, cũng như là đồ vật trang trí đẹp mắt, thế nhưng để bạn có biết nếu chọn được rèm cửa hợp phong thủy sẽ giúp cho gia đình bạn rất nhiều không ví dụ như sức khỏe, tình duyên, tiền tài,…vậy hôm nay chúng tôi xin chia sẻ với các bạn cách chọn rèm cửa giá rẻ phù hợp với hướng nhà.

Chọn rèm cửa giá rẻ phù hợp với hướng nhà.

Nếu bạn có cửa ở hướng Bắc thì nên chọn rèm cửa màu xanh hoặc đen, vì hướng này hành sinh vượng là Thủy. Hơn nữa bạn nên chọn những chiếc rèm có kiểu xếp li như rèm vải, rèm roman, hình ảnh của chiếc rèm này giúp bạn liên tưởng đến sóng cuộn li ti, sông nước, tăng vượng khí cho ngôi nhà của bạn. 1361486309_rem_la_doc_1 Nếu bạn có cửa ở hướng Đông hay Nam thì nên chọn rèm cửa màu xanh hoặc nâu để buông rủ tự nhiên. Nếu bạn có cửa ở hướng Nam, Tây Nam hay Đông Nam thì nên chọn rèm gam đỏ hoặc cam, được thiết kế theo dạng khối vuông vức nhưng lại mềm mại, không nên lắp rèm cửa có hình nhún bèo theo hình bán nguyệt. Nếu bạn có cửa ở hướng Tây hoặc Tây Bắc thì bạn nên chọn rèm cửa màu trắng hoặc xám, hơn nữa nên chọn rèm có dạng bèo hoặc nơ tạo nên vượng khí cho ngôi nhà. Mong rằng với những chia sẻ trên thì bạn có thể chọn được những chiếc rèm cửa giá rẻ phù hợp với phong thủy của ngôi nhà, cũng như chính vận mệnh của chủ nhân, nếu bạn cần tìm hiểu thêm về những mẫu rèm cửa đẹp nhất, rẻ nhất thì hãy liên hệ tới số hotline của chúng tôi để được tư vấn kĩ hơn. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ giặt rèm chuyên nghiệp, sửa chữa rèm chuyên nghiệp.                  

Leave a comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *