Bí quyết để đệm luôn bền đẹp với thời gian.


Chi phí để thay một chiếc đệm không hề rẻ nên chắc chắn rằng nhiều hộ gia đình không thể thay đệm thường xuyên, vậy để tăng tuổi thọ cho đệm bạn phải có cách sử dụng và bảo quản đệm hợp lý như nên dùng ga trải đệm, nên dùng dịch vụ giặt đệm chuyên nghiệp để xử lý vết bẩn,…

giặt đệm Để có một chiếc đệm bền đẹp với thời gian bạn cần thực hiện công việc sau.

Hạn chế các vết bẩn dính nên đệm

Không cho các thú cưng trèo nên đệm tránh các “em yêu” tè bừa bãi Không mang đồ ăn nên đệm tráng rơi vãi thức ăn và dây dầu mỡ,…

Thường xuyên phơi nắng để cho đệm thêm thoáng, chống ẩm mốc

Chắc bạn cũng biết ánh nắng mặt có khả năng khử trùng, khử ẩm mốc rất tốt nên bạn hãy tận dụng triệt để những cái nắng hiếm hoi của mùa đông để phơi đệm nhé.

Sử dụng ga trải đệm và thường xuyên thay ga

Việc sử dụng ga trải đệm sẽ giúp bạn tránh được một số vết bẩn trên đệm như vết bụi, vết thức ăn,…đây chính là cách bảo quản đệm tốt nhất cũng như giúp bạn không phải giặt đêm. Bạn phải thường xuyên giặt ga bởi nếu có nhiều vết bẩn trên ga thì những vết bẩn đó sẽ len lỏi xuống đệm, tích lũy lâu ngày sẽ gây nên tình trạng hỏng đệm, chất lượng đệm kém đi. Bình thường bạn có thể thay ga đệm khoảng 2 tháng/ lần để đảm bảo an toàn.

Thay đổi chiều đệm thường xuyên

Công việc này tưởng chừng đơn giản những lại rất có tác dụng nhé, khi bạn nằm tập tủng một chỗ nào đó, mặt đệm chỗ đó sẽ bị nén xuống ảnh hưởng đến thẩm mỹ cũng như tác dụng của đệm chính vì vậy bạn hãy thường xuyên thay đổi chiều của đệm.

Sử dụng dịch vụ giặt đệm chuyên nghiệp.

Những chiếc đệm thường rất to và cồng kềnh, bạn không thể tự xử lý hết các vết bẩn dính trên đó, bạn cần sử dụng rất nhiều máy móc, chất tẩy rửa chuyên dụng cũng như kinh nghiệm để đánh bay mọi vết bẩn – mà những điều đó thì các dịch vụ giặt đệm chuyên nghiệp sẽ đáp ứng đầy đủ. Bạn có thể tham khảo dịch vụ giặt đệm chuyên nghiệp của công ty giặt là Việt số hotline 0966.966.700 – một công ty đứng đầu trong ngành giặt là hiện nay khi đã khẳng định được chất lượng cũng như uy tín. Bạn cũng có thể tham khảo cách xử lý vết bé tè trên đệm tại đây.      

Leave a comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *