Mẹo sử dụng chăn ga gối đệm đúng cách vào mùa hè.


Ai cũng biết thời tiết mùa hè khá nóng bức với nhiệt độ cao, nhưng do thói quen nên nhiều người vẫn sử dụng đệm vào mùa hè vì khó chịu, vậy giải pháp nào tốt nhất để có thể nằm đệm trong suốt mùa hè mà vẫn mang lại cảm giác dễ chịu, thoải mái cho người sử dụng, hãy cùng đọc những chia sẻ dưới đây.

san-pham-dem-everon3

Điều quan trọng khi dùng đệm đó chính là chọn được loại đệm phù hợp, và đệm bông ép chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất đối với cái nóng oi ả của mùa hè Việt Nam.

Tại sao lại là đệm bông ép bởi nó có kết cấu cách nhiệt tốt nhất, không gây cảm giác bí, nong khi nằm ngủ, có độ phẳng cực cao, sự đàn hồi tốt đem lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng. Một loại đệm nữa bạn có thể sử dụng đó chính là đệm lò xo với sự đàn hồi tốt, đặc biệt với thiết ế khung lõi lò xo chắc chắn cùng 2 mặt đệm đa năng, chiếc lò xo cũng chính là lựa chọn khá tốt cho mùa hè Việt Nam.

Thứ hai nên thường xuyên thay chăn ga đệm, giặt đệm.

Vào mùa hè thì nhiệt độ cơ thể của bạn sẽ dễ toát mồ hôi hơn do đó chiếc đệm sẽ nhanh chóng bị bẩn hơn, bạn phải thường xuyên giặt đệm để có cảm giác sạch sẽ, an toàn cho chính bản thân và các thành viên khác trong gia đình, đặc biệt là đối với những gia đình có trẻ nhỏ thì tần suất giặt đệm càng cao hơn. dich-vu-giat-nem-02

Thứ ba, bạn có thể trải chiếu trúc trên ga đệm

Việc làm này sẽ đem lại sự thông thoáng hơn, không bị bí, không bị bứt rứt trong quá trình sử dụng đệm vào mùa hè, hầu hết các gia đình đều lựa chọn giải pháp này cho gia đình mình.

Cuối cùng bạn hãy kết hợp với điều hòa.

Một tỏng những thiết bị điện tử làm mát không thể thiếu trong cái nắng của người Việt đó chính là điều hòa, những con gió nhân tạo sẽ được tạo ra lan tỏa khắp căn phòng giúp bạn dễ chịu hơn, thoải mái hơn. Chiếc đệm sẽ giúp bạn có những giấc ngủ ngon hơn, những giờ nghỉ thư giãn hơn nếu bạn biết vận dụng đúng cách, hãy chọn loại đệm phù hợp, hãy thường xuyên giặt đệm,…ngoài ra bạn có thể tham khảo dịch vụ giặt rèm, giặt ghế sofa chuyên nghiệp của chúng tôi.        

Leave a comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *