Những điều bạn nên biết khi sử dụng đệm.


Đệm là một đồ vật không thể thiếu trong phòng ngủ - nó giúp chúng ta có giấc ngủ ngon hơn, sâu hơn sau mỗi giờ làm việc mệt mỏi, nhưng để sử dụng đệm hiệu quả thì bạn cần lưu ý 3 vấn đề sau: chất liệu đệm, kích thước đệm và cách giặt đệm, bảo quản đệm.

chiêu giặt thảm tại nhà cho gia đình bạn
  1. Chất liệu đệm.

Khi mua bất kì một sản phẩm nào thì mọi người vẫn hay quan tâm chất liệu, thành phần của sản phẩm đó – đệm cũng không phải ngoại lệ. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại đệm, những đệm lò xo đang là sản phẩm bán chạy nhất hiện nay vì giá thành tốt được tạo thành từ những cuộn lò xo thép bao bọc bên ngoài là lớp mút, đệm bông thì đem lại sự thoải mái vô cùng cho người sử dụng chỉ cần cơ thể di chuyển những lớp bông cũng nhẹ nhàng di chuyển theo. Ngoài ra còn đệm Gel, đệm bơm hơi, đệm cao su,…bạn hãy chọn chất liệu phù hợp với chi phí mình bỏ ra và bạn nên chọn những chất liệu dễ xử lý vết bẩn để bạn không cần phải giặt đệm thường xuyên.
  1. Chọn kích thước đệm.

Đây cũng là điều kiện cần để bạn có một giấc ngủ ngon, nếu bạn ngủ một mình và chiều cao bình thường thì không cần quan tâm đến điều này, còn nếu bạn ngủ chung với ai đó dưới đây là một số kích cỡ đệm cho bạn tham khảo. Đệm đơn: 38-75 inch ( tương đương với 95 – 190 cm). Đệm đôi:53-75 inch (tương đương 135-190cm). Đệm đôi cỡ lớn 78-80 inch(tương đương 190-200cm)
  1. Cách bảo quản đệm, giặt đệm tốt nhất.

Để tăng tuổi thọ của đệm cũng như làm sạch các vết bẩn dính trên đệm thì bạn cần thường xuyên giặt đệm theo định kì. Công việc này khá vất vả và tốn thời gian nên bạn có thể thuê các chuyên gia giặt đệm như chúng tôi. Nếu bạn không xử dụng đệm vào mùa hè thì nên giặt đệm sau đó bọc vào túi nion rồi cất đi nhé. Hãy gọi đến số hotline 0966.966.700 để được tư vấn và đăng kí dịch vụ.        

Leave a comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *