Những lưu ý trước khi cất đệm hết mùa đông.


Bên cạnh những người có sở thích dùng đệm vào mùa hè thì đa phần người Việt của chúng ta đều cất đệm trong những ngày nắng nóng oi bức, vậy bạn cần giặt đệm hay làm những công việc gì trước khi cất những chiếc đêm thân yêu của mình đi để chúng được bảo quản đúng cách, hãy cùng đọc bài chia sẻ ngày hôm nay nhé. dem-bong-tinh-khiet_2

Đầu tiên bạn cần giặt ga đệm.

Ga đệm là nơi tiếp xúc trực tiếp với cơ thể của chúng ta, những giọt mồ hôi, những vết bẩn cứng đầu, …đều được ga đệm “hứng trọn”, vậy công việc đầu tiên bạn cần nghĩ đến trước khi cất đệm chính là vệ sinh sạch sẽ ga đệm. Thường thì ga đệm sẽ mỏng và rất dễ xử lý các vết bẩn trên đó nên bạn hoàn toàn có thể giặt tay hoặc sử dụng máy giặt để thực hiện công việc này, đừng quên cho một chút hương thơm từ comfort hay downy nhé. Nhớ sau khi giặt xong phải đem phơi ở nơi có ánh nắng để chiếc ga nhanh khô cũng như loại bỏ được hoàn toàn các vi khuẩn ẩn láu còn sót trong đó nhé.

Vệ sinh đệm (giặt đệm) là công việc quan trọng.

Bình thường bạn cũng nên vệ sinh đệm thường xuyên bằng các loại dung dịch như backing soda, xà phòng, nếu dùng Backing thì bạn có thể thấm dung dịch này nên đệm khoảng 30 phút cho nó đánh bay hết các mùi khó chịu ở đệm, sau đó dùng máy hút bụi để hút sạch bụi bẩn có chứa trong đệm. Bạn cũng có thể đem chiếc đệm của gia đình mình đem phơi nắng thường xuyên sau đó dùng máy hút bụi để loại bỏ các bụi bẩn (chỉ áp dụng với những chiếc đệm mỏng thôi nhé). Thường thì chúng tôi khuyến khích các bạn nên sử dụng các dịch vụ giặt đệm chuyên nghiệp để có thể loại bỏ hoàn toàn các vết bẩn, các mùi hôi khó chịu cũng như loại bỏ hoàn toàn các vi khuẩn đang “kí sinh” trên chiếc đệm.

Chọn nơi cất giữ đệm thoáng mát, sạch sẽ.

Việc chọn địa điểm để cất những chiếc đệm cũng không hề đơn giản đâu nhé, bạn không nên chọn những nơi ẩm mốc dễ làm hỏng đệm, cần chọn những nơi thoáng mát, sạch sẽ và nhớ đậy kín đệm trước khi đem cất nhé. Mong rằng những chia sẻ ở trên có thể giúp bạn tăng tuổi thọ của chiếc đệm, nếu bạn cần sử dụng dịch vụ giặt đệm, dịch vụ giặt rèm, dịch vụ giặt ghế sofa thì hãy liên hệ tới số hotline 0966.966.700 của chúng tôi ngay hôm nay nhé, Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Leave a comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *