Những nhân tố ảnh hưởng đến việc chọn màu sắc rèm cửa.


Ngày nay vẻ đẹp của mỗi căn nhà đều được những chiếc rèm cửa giá rẻ “tô màu” thêm phong phú, đẹp mắt, những chiếc rèm cửa với màu sắc khác nhau sẽ thể hiện được cá tính của chủ nhân, phong cách của chủ nhân, nhưng việc chọn màu sắc cho rèm cửa phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, vậy những yếu tố đó là gì hãy cùng chúng tôi tham khảo trong bài viết hôm nay nhé. 4444

Chọn màu sắc rèm cửa giá rẻ rất quan trọng.

Có thể nói việc chọn kiểu dáng rèm, chất liệu rèm cửa quan trọng 1 thì chọn màu sắc của rèm cửa cũng quan trọng 1, một yếu tố làm nổi bật căn phòng, không gian của ngôi nhà và còn ảnh hưởng đến vượng khí của chủ nhân.

Những yếu tố liên quan đến chọn màu sắc của rèm cửa.

images (1)

Đầu tiên màu sắc rèm cửa phải phù hợp với tuổi của gia chủ.

Vấn đề này nhiều người quan tâm bởi nó liên quan đến phong thủy đến vận mệnh của gia chủ, bạn có thể dựa vào độ tuổi, cung mệnh của gia chủ để chọn màu, có người hợp màu xanh, nhưng có người lại hợp màu đỏ,…

Hợp với không gian trang trí nội thất

Thực ra nếu bạn biết cách phối hợp màu sắc của những đồ nội thất thì không gian của bạn sẽ hài hòa, sẽ đẹp mắt hơn và màu của chiếc rèm cửa giá rẻ cũng phải “tông xịt tông” với màu của đồ nội thất trong căn phòng. Hướng dẫn chọn rèm cửa giá rẻ theo hướng nhà >>> tại đây.

Hợp với màu của tường.

Màu sắc của tường là ít khi thay đổi nên bạn có thể dựa vào màu của tường để chọn màu của rèm cửa sao cho tạo nên sự hài hòa, nổi bật chiếc rèm của chính mình. Ví dụ nếu tường của bạn màu trắng có thể chọn rèm màu vàng hay xanh nhạt,… Tham khảo rèm cửa giá rẻ phù hợp với ngôi nhà của bạn >>> tại đây.

Hợp với màu của nền nhà.

Nền nhà của chúng ta có thể ốp gạch nát nên bạn hãy dựa vào màu sắc của gạch nát nền để chọn màu của rèm cửa sao cho nổi bật nhé. Ví dụ nền của bạn màu nâu đỏ bạn có thể lựa chọn rèm cửa giá rẻ màu xanh, hoặc trắng,… Mong rằng những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp bạn có kinh nghiệm khi chọn màu sắc cho những chiếc rèm cửa giá rẻ của gia đình mình để tạo nên sự hài hòa trong không gian sống, để tạo nên nét đẹp cho tổ ấm, và tạo nên vượng khí cho chủ nhân.

Leave a comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *