Tại sao phải sử dụng dịch vụ giặt đệm chuyên nghiệp???


Công việc giặt đệm tưởng chừng đơn giản nhưng nó lại khiến nhiều chị em đau đầu, mệt mỏi. sau những giờ làm việc căng thẳng các chị em cũng cần có thời gian thư giãn, spa làm đẹp để lấy lại tinh thần mà việc giặt đệm lại chiếm đến cả ngày lại tốn rất nhiều công sức.

201310074151_nen1307587481

Tại sao phải sử dụng dịch vụ giặt đệm chuyên nghiệp?

Để giúp đỡ các chị em giảm bớt căng thẳng về vấn đề vệ sinh nhà cửa nói chung cũng như giặt đệm nói riêng, các công ty dịch vụ đã cung cấp những dịch vụ giặt đệm chuyên nghiệp bởi những lý do sau:
  • Chúng tôi có máy móc hiện đại phù hợp với chuyên ngành của mình.
  • Chúng tôi có hóa chất tẩy rửa chuyên dụng an toàn với con người và môi trường, đa phần hóa chất đều được nhập khẩu từ nước ngoài có những giấy tờ kiểm định chất lượng kèm theo.
  • Chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ với giá thành rẻ nhất.
Chị Nga ở Thường Tín - Hà Nội chia sẻ " tôi là nhân viên văn phòng của ngân hàng nên thời gian làm việc với những con số đã đủ khiến tôi căng thẳng, mỗi buổi tối về nhà nào thì nấu cơm, nào thì dọn dẹp cũng chiếm khá nhiều thời gian của tôi nhưng nỗi ám ảnh lớn nhất khi vệ sinh nhà cửa là giặt đệm và giặt ghế sofa, nó cần quá nhiều thời gian thậm chí là cả ngày và tốn rất nhiều sức, lúc đầu mới làm dâu tôi hãy tự mình giặt những đồ dùng đó nhưng giờ bận bịu với công việc với 2 đứa con thơ tôi dường như không có thời gian và tôi quyết định sử dụng dịch vụ giặt đệm chuyên nghiệp đến từ công ty giặt là Việt, chỉ với số tiền rất rẻ mà tôi đã có những chiếc đệm sạch sẽ, thơm tho, thực sự rất hài lòng về dịch vụ của họ, và tôi cũng khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ đó để mình có thời thu giãn nghỉ ngơi". Không chỉ chị Nga hài lòng về dịch vụ giặt đệm của chúng tôi mà rất nhiều chị em phụ nữ khác trên địa bàn Hà Nội đã đánh giá, còn bạn thì sao ? hãy cùng trải nghiệm thú vị với dịch vụ này, hãy nâng niu giấc ngủ của bạn từ những điều đơn giản nhất như chiếc đệm, chiếc gối sạch sẽ,... Hãy gọi đến số hotline 0966.966.700 của chúng tôi để đăng kí dịch vụ giăt đệm chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Leave a comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *