Vệ sinh thảm Yoga đúng cách.


Thảm Yoga là một người bạn không thể thiếu đối với người tập Yoga, nó giúp bạn tránh được những đau đớn khi cơ thể tiếp xúc trực tiếp với mặt đất cũng như giữ ấm cho cơ thể bạn, để chọn được những tấm yoga không dễ và việc bảo quản, giặt thảm yoga lại càng không đơn giản, hôm nay Chuyên gia giặt là hướng dẫn bạn cách giặt thảm Yoga chuyên nghiệp tại nhà.

ve-sinh-tham-tap Trên thực tế có rất nhiều cách để làm sạch chiếc thảm Yoga của bạn, dưới đây là 3 cách được sử dụng rộng rãi cũng như đem lại hiểu quả cao nhất bạn có thể tham khảo:

Cách 1: dùng dung dịch giặt thảm yoga.

Bạn có thể mua dung dịch này trên thị trường hoặc có thể tự mình chế biến(2 muỗng canh dấn trắng +5 giọt tinh dầu trà + nước lạnh cho trong bình và lắc đều). bạn chú ý nên cho tinh dầu trà vì nó sẽ làm giảm mùi của dầm trắng cũng như bảo vệ chất lượng thảm khỏi nấm mốc cũng như tạo mùi hương dễ chịu đem lại cảm giác thoải mái cho người dùng. Xịt dung dịch lên bề mặt thảm sau đó dùng khăn vải lông sạch để lau lại thảm tập, bạn cứ tiến hành xịt – lau đến khi thấy chiếc thảm của mình sạch như ý muốn, và đem phơi khô tự nhiên. Thời gian để thực hiện phương pháp này tốt nhất là nên giặt ngay sau khi bạn vừa sử dụng vì mô hôi cũng như vi khuẩn chưa thấm vào sâu bên trong thảm.

Cách 2: sử dụng xà phòng để giặt thảm yoga.

Đối tượng: những chiếc thảm đã quá bẩn, khi dung dịch xịt không còn đủ tác dụng làm sạch. Cho một chút xà phòng lên bề mặt miếng bọt biển và làm ướt bằng nước ấm sau đó chà sát với bề mặt của thảm, sau khi chà xong thì lau thảm bằng một chiếc khăn lau mềm và để khô tự nhiên. khan-trai-tham-tap-yoga Bạn nhớ sử dụng bọt biển để chà xát tránh làm ảnh hưởng đến chất liệu thảm và cách này sẽ vô cùng hiệu quả với thảm bằng PVC hoặc cao su tổng hợp.

Cách 3: sử dụng phương pháp giặt ngâm để giặt thảm Yoga.

Đối tượng: những chiếc thảm bằng bông hoặc gai dầu. Bạn có thể ngâm những chiếc thảm yoga của mình vào một chiếc chậu được pha sẵn xà phòng sau đó dùng tay vò nhẹ, tráng sạch với nước đến khi hết bọt và phơi khô tự nhiên. Chuyên gia giặt là hi vọng với 3 cách trên thì bạn có thể tự xử lý chiếc thảm yoga của mình một cách tốt nhất, nếu bạn cần sự giúp đỡ của những nhân viên chuyên nghiệp thì hãy gọi điện đến số hotline 0966.966.700 bất cứ lúc nào bạn cần, và nhớ thêm là chúng tôi có những dịch vụ giặt thảm, giặt ghế sofa, giặt rèm tại nhà tốt nhất hiện nay với giá thành cực mềm.

Leave a comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *